Lễ Hội Âm Nhạc Ultra Lớn Nhất Thế Giới Tại Miami Tiểu Bang Florida Mỹ (USA) – Ohlala Event

Lễ Hội Âm Nhạc Ultra Lớn Nhất Thế Giới Tại Miami Tiểu Bang Florida Mỹ (USA) – Ohlala Event

Ultra Music Festival Miami cứ vào tháng 3 mỗi năm, các ngôi nhạc nhạc điện tử, DJ và các nghệ sĩ nổi tiếng tụ họp về Miami, tiểu bang Florida (Mỹ) để tổ chức tuần lễ tiệc tùng và lễ hội âm nhạc Ultra lớn nhất nhì thế giới. Mặc dù Ultra Music Festival (UMF) được xem là một phần quan trọng của Miami kể từ khi được thành lập, nhưng lễ hội đã đi đến thời hạn cuối cùng của hợp đồng được ký kết với địa điểm tổ chức, đó chính là công viên Bayfront. Mời các bạn xem những hình ảnh và video clip dưới đây, ghi lại tất cả dấu ấn khoảnh khắc đẹp nhất của đêm lễ hội âm nhạc:

Một số hình ảnh:

Lễ hội âm nhạc lớn như Ultra và Rolling Lound

Cảnh lễ hội âm nhạc Ultra

Tuy nhiên, những người đam mê EDM, tài trợ tài chính cho âm nhạc và yêu thích cuộc sống về đêmở Miami. Nhìn chung UMF đã đem đến tác động kinh tế tích cực hơn 79 triệu đô cho khu vực Nam Florida. Trong thời đại “tiền là tất cả” thì cũng không quá bất ngờ nếu chính quyền thành phố tiếp tục ủng hộ lễ hội Ultra Miami.

Toàn cảnh lễ hội âm nhạc Ultra

Như vậy, Ohlala Event đã tổng hợp tin tức cho các bạn hiểu rõ hơn về lễ hội âm nhạc Ultra lớn nhất thế giới với những người yêu thích cuộc sống về đêm ở Miami.

Ohlala Event

Tổ chức sự kiện Ohlala